Sửa nhà trọn gói

SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Xây dựng Giang Nguyên công ty sửa nhà chuyên nghiệp uy tín tại tp hcm, giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Sửa nhà trọn gói như thế nào? Tất cả chúng ta đều hiểu rằng sửa nhà trọn gói, là khoán trọn phần vật tư và nhân công từ thô đến hoàn thiện cho nhà thầu. sửa nhà trọn gói là sửa tất cả các hạng mục công việc theo yêu cầu của chủ nhà và phát sinh nếu có, chúng tôi sẽ đảm nhận luôn cả trách nhiệm pháp lý cho chủ nhà, như xin giấy phép sửa chữa đối với các công trình có giá trị hợp đồng trên 200 triệu, chiệu trách nhiệm đối với việc kiểm tra giám sát của các đơn vị thanh tra kiểm tra của cơ quan chức năng, chiệu trách nhiệm với cảnh quan trật tự của khuôn viên xây dựng.

 

Để giảm phần lo âu cho khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mà quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi nhận thầu sửa nhà trọn gói cho khách hàng, với tất cả những nội dung công việc và phương án sửa chữa theo yêu cầu của quý vị, bằng văn bản được 2 bên kí kết quy định rõ ràng về chủng loại vật tư thô và hoàn thiện nếu có. Ngoài vật liệu thô, vật liệu hoàn thiện quý vị sẽ là người quyết định về chủng loại cũng như mẫu mã. Quý vị sẽ là người lựa chọn và kiểm duyệt tất cả các mẫu mã và chủng loại của vật liệu hoàn thiện trước khi đưa vào thi công.

 

Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ sửa chữa của một căn nhà từ phần thô đến phần hoàn thiện, tất cả các hạng mục công việc cần sửa chữa sẽ được thể hiện đầy đủ và chi tiết ngay từ khâu báo giá, để lấy cơ sở làm phụ lục hợp đồng sau này, cho nên sẽ có rất ít phát sinh, mà phát sinh chủ yếu là do chủ đầu tư thay đổi hoặc thêm các hạng mục công việc.

 

Dịch vụ sửa nhà trọn gói:

-Sửa nhà bếp và nhà vệ sinh.

-Sơn nhà, chống thấm

-Nâng nền, thay gạch nền.

-Thi công cửa các loại.

-Thi công hệ thống điện nước.

-cải tạo mặt tiền.

-Trang trí nội thất.

Thông tin liên hệ:

Xây dựng Giang Nguyên

Đ/C: 185 Đông Bắc, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hotline: 0908 469 444 – 0901 008 339

Email: xaydunggiangnguyen@gmail.com

Website: xaydunggiangnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon