DỊCH VỤ LĂN SƠN NƯỚC

Xây dựng Giang Nguyên là đơn vị lăn sơn nước uy tín tại TP.HCM, chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nước cho hộ gia đình, tổ chức, công ty … Dịch vụ chủ yếu là xả sơn cũ ra lăn sơn mới lại.

TƯ VẤN VÀ GIẢI PHÁP LĂN SƠN NƯỚC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dịch vụ lăn sơn nước nhà hàng đầu của chúng tôi đã và đang nhận được sự đánh giá và quan tâm của đông đảo quý khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Việc lựa chọn sơn không đúng và kỹ thuật sơn không đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng sơn bị bong rộp và nhạt màu khiến cho mặt tiền nhà bạn không còn thẩm mỹ, các công trình xây dựng ẩu khiến cho công trình bị ẩm, thấm, ố mốc khiến cho bạn khó chịu. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ lăn sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi tin tưởng làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ  tới tận công trình khảo sát, tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc, sơn, sửa lại một cách hoàn hảo, thẩm mỹ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.

Quy trình sơn lại nhà tại TP HCM

Thợ sơn nhà tại TP HCM của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn lại nhà,qua nhiều lần thi công thì chúng tôi đã đưa ra một quy trình sơn nhà chuyên nghiệp và chất lượng như sau:

• Vệ sinh toàn bộ mặt tường.

• Sủi bỏ các vị trí tường bị bong tróc,lồi lõm.Các vị trí bột trét kém chất lượng cũng được sủi bỏ.

•Trét bột vào các vị trí mặt tường vừa sủi,chờ khô trong 24 tiếng và xả nhám.

• Sơn chống ố vào các vị trí tường bị ố màu,rêu mốc sau khi đã vệ sinh.

• Lăn 01 lớp sơn phủ màu(chờ khô và kiểm tra độ bám dính giữa lớp sơn mới và lớp sơn cũ).

• Lăn sơn phủ màu lần 2.

Sau khi thi công xong vệ sinh sạch sẽ để nghiệm thu bàn giao công trình.

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại sơn nhà, sơn trang trí chất lượng khác nhau:
–  Sơn nước, sơn chống thấm, sơn cao cấp
–  Sơn sần, sơn gai, sơn gấm, sơn phòng karaoke
–  Sơn giả đá, sơn
–  Sơn giả đá, sơn giả vân gỗ
–  Nhận thi công sơn nhà, sơn tường


Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, kỹ thuật lăn sơn đạt trình độ cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi nhận lăn sơn nhà cho mọi công trình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lăn sơn, lăn sơn nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Dịch vụ lăn sơn của chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

LIÊN HỆ: 0966.739.144 – 0901.008.339

2 thoughts on “DỊCH VỤ LĂN SƠN NƯỚC

  1. Elon Musk shared the secret of how quickly he got rich during quarantine! Click here for the full article and free system access! https://tinyurl.com/y26wof2n says:

    Elon Musk shared a new online system for earning! Click here for the full article and free system access! https://tinyurl.com/y3yhxo8j

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon